Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Vị trí đắc địa khơi mạch đầu tư bất động sản Móng Cái

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Là thành phố nằm ở địa đầu Đông Bắc đất nước có vị trí đắc địa, những năm gần đây Móng Cái nổi lên như một mũi nhọn phát triển kinh tế không chỉ của riêng tỉnh Quảng Ninh mà còn khẳng định vị trí của một cửa khẩu quan trọng kết nối với Trung Quốc và hướng ra thế giới.

Móng Cái – Vị trí đắc địa, cửa ngõ thông thương quốc tế

Trong năm gần đây, Móng Cái có sự thay đổi ngoạn mục nhờ vào kết nối giao thông đang dần được hoàn thiện. Trong đó có cả đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Về đường bộ, tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cái từ khi được đưa vào hoạt động đã giúp Móng Cái kết nối thuận tiện với Hạ Long, Hải Phòng, Hà Nội.

Dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái có điểm đầu nối với cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và điểm cuối giao với đường dẫn cầu Bắc Luân II (nối sang TP. Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc), tạo thành tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam và cũng là hành lang đường bộ và cửa ngõ giao thông kết nối các tỉnh phía Bắc Việt Nam với ASEAN và Trung Quốc. Điều này đã mang tới thuận lợi cho hoạt động vận tải hàng hóa và giao thương quốc tế qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái.

Hình ảnh cửa khẩu Móng Cái

Trong năm 2022, dù phía Trung Quốc tạm ngừng thông quan trong thời điểm dịch bệnh, nhưng cửa khẩu quốc tế Móng Cái vẫn là nơi diễn ra các hoạt động xuất – nhập khẩu hàng hoá, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của thành phố vẫn đạt 3,5 tỷ USD.

Móng Cái cũng là thành phố biên mậu duy nhất tại Việt Nam sở hữu vị trí đắc địa vừa giáp biển vừa giáp biên giới. Trước bối cảnh giao thương hàng hải ngày càng trở thành một kênh quan trọng của logistic quốc tế, địa thế này sẽ mang lại cho thành phố Móng Cái cơ hội bứt phá vô cùng mạnh mẽ.

Nơi đây cũng sở hữu cửa khẩu quốc tế duy nhất có thời gian kết nối tới sân bay quốc tế chỉ mất chừng 50 phút, là một lợi thế khiến Móng Cái sở hữu tiềm năng vượt lên hùng mạnh.

Theo các chuyên gia, việc quy hoạch bài bản và hạ tầng giao thông của Móng Cái hoàn thiện chính là hậu thuẫn vững chắc để khơi dậy tiềm năng, nâng cao vị thế của thành phố này. Đây cũng là động lực quan trọng của thị trường bất động sản nơi đây, đánh dấu những bước tăng trưởng và chuyển mình mạnh mẽ.

Dự kiến đến năm 2025, Móng Cái sẽ thu hút khoảng 102.000 lao động, cùng hàng triệu lượt khách du lịch và các nhà đầu tư, chuyên gia cao cấp quan tâm đến mảnh đất tiềm năng này.

“Tọa độ vàng” các nhà đầu tư bất động sản nên nắm bắt

Tại những nơi có hạ tầng hoàn thiện, giá trị của bất động sản sẽ tăng mạnh. Hiện nay, Móng Cái đã có mạng lưới kết nối giao thông hoàn hảo cả đường bộ, đường hàng không, đường thủy. Điều này đã trở thành cú hích mạnh mẽ giúp Móng Cái thu hút các nhà đầu tư.

Trong 28 khu kinh tế cửa khẩu trên cả nước, Móng Cái là khu kinh tế cửa khẩu có diện tích lớn nhất với tổng diện tích tự nhiên trên 121.000 ha. Trong đó, quỹ đất dự trữ phát triển chỉ gần 16.000 ha, đủ điều kiện thu hút các dự án quy mô lớn.

Hiện tại, các “ông lớn” như Vingroup, Sungroup, Ecopark, Vinaconex… đều đã tìm hiểu để rót vốn đầu tư xây dựng các dự án bất động sản quy mô lớn, mang tính đồng bộ tại Móng Cái.

Đặc biệt, từ những năm 2018 Vingroup đã sớm nhìn ra tiềm năng của thành phố biên mậu Móng Cái và đặt nền móng ngay giữa trung tâm thành phố Móng Cái với dự án tổ hợp trung tâm thương mại và shophouse Vincom.

Những ngày đầu tháng 7 vừa qua, thị trường bất động sản tiếp tục sôi sục trước thông tin dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái có quy mô hơn 110 ha do chủ đầu tư Vingroup sắp được ra mắt thị trường. 

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái là 1 trong những dự án hiếm hoi được đầu tư bài bản mang quy hoạch đồng bộ.

Vinhomes Golden Avenue sở hữu vị trí đắc địa – tâm mạch giao thương quan trọng kết nối các tỉnh của Việt Nam với các tỉnh duyên hải Nam Trung Quốc và tiến trình hợp tác khu vực thương mại tự do ASEAN – Trung Quốc.

Là dự án có quy mô lớn đầu tiên của Vingroup tại Móng Cái, Vinhomes Golden Avenue Móng Cái được quy hoạch theo mô hình thiết kế kết hợp môi trường ở và kinh doanh sầm uất, thời thượng, đẳng cấp, mang tới tiềm năng đầu tư khai thác bền vững và vượt trội.

Dưới góc độ đầu tư, nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, nhu cầu sở hữu bất động sản có pháp lý rõ ràng từ các chủ đầu tư uy tín đang là lựa chọn hàng đầu với khách mua.

Ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, về cơ bản thị trường đất nền hiện vẫn đang có dư địa phát triển lớn, nhất là tại những địa phương, khu vực có sự phát triển mạnh của hạ tầng như Móng Cái. Sự xuất hiện của Vinhomes Golden Avenue Móng Cái hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ của thị trường bất động sản phía Bắc trong nửa cuối năm 2023.

>>> Xem thêm: Vị trí Vinhomes Golden Avenue

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư