đầu tư

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái – Tiềm năng đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Từ trước tới nay, các dự án đô thị nhà ở của Vingroup luôn mở ra cơ hội đầu tư không hề nhỏ cho các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Năm 2022, Vingroup đưa thêm một hạng mục khu đô thị vô cùng tiềm năng tại Móng Cái – Vinhome Golden Avenue Móng Cái.

Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái được tọa lạc tại vị trí kinh tế chiến lược, có tầm ảnh hưởng lớn tới việc kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả Đông Bắc của vùng Bắc Bộ nói chung. Ngoài cửa khẩu quốc tế, thành phố Móng Cái có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đáp ứng nhu cầu giao thương linh hoạt, thuận tiện tại khu vực biên giới. Điều này đã giúp cho Móng Cái trở thành địa phương có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất tỉnh Quảng Ninh, giúp kinh tế Móng Cái phát triển. Đặc biệt giúp nâng cao đời sống nhân dân.

Vinhome Golden Avenu

Vinhome Golden Avenue tọa lạc tại vị trí kinh tế chiến lược, có tầm ảnh hưởng lớn tới việc kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả Đông Bắc của vùng Bắc Bộ nói chung.

Không những thế, Móng Cái còn tọa lạc ngay giao điểm của vành đai phát triển kinh tế ven biển Vịnh bắc Bộ – một trong những cửa ngõ quan trọng trong việc giúp nhiều quốc gia giao lưu kinh tế.

Thành phố Móng Cái luôn được đánh giá là một thị trường mới giàu tiềm năng, được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, chính vì thế Vinhome Golden Avenue Móng Cái được thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. 

Với quy mô rộng lớn 116 ha chia làm 3 khu nhà ở là các biệt thự lớn nhỏ liền kề, các shophouse xen kẽ, cùng với đó là hệ thống công viên cây xanh trải dài với hồ điều hòa, Vinhome Golden Avenue Móng Cái sẽ tạo nên một khuôn viên thoáng đãng, trong lành cho các cư dân trong tương lai.

đầu tư

Khu đô thị đẳng cấp tại Vinhome Golden Avenue kiến tạo không gian sống đa dạng tiện ích cùng các sản phẩm biệt thự, shophouse…

Ngoài không gian rộng lớn cùng vị trí kinh tế chiến lược, Vinhome Golden Avenue Móng Cái còn sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế phục vụ nhu cầu ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, học tập, vui chơi giải trí,… của cư dân như: Trung tâm thương mại Vincom mega mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool liên cấp, bể bơi bốn mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em. Không những thế Vinhome Golden Avenue Móng Cái còn được trang bị hệ thống camera an ninh giúp đảm bảo sự an toàn, riêng tư cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại đây. Với vô vàn tiện ích bậc nhất, Vin Móng Cái được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp đáng sống, một dự án trọng điểm nhất tại Móng Cái – Quảng Ninh tính đến thời điểm hiện tại mà các gia đình cũng như các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. 

>>> Xem thêm:

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư