Cụm công nghiệp

Đầu tư Vinhomes Golden Avenue và triển vọng từ cụm công nghiệp

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Vingroup dự định xây cụm công nghiệp Móng Cái – Triển vọng đầu tư Vinhomes Golden Avenue

Đầu tháng 3, UBND TP. Móng Cái thông báo đã tiếp nhận hồ sơ xây cụm công nghiệp từ thành viên Tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Avenue.  Đây là một tin tức tốt đẹp cho phép gia tăng triển vọng đầu tư Vinhomes Golden Avenue.

 

Cụm công nghiệp

Cụm công nghiệp số 1 phía và số 2 phía nam sông Lục Lầm, phường Hải Hòa, TP. Móng Cái.

Khu vực này có phía nam giáp đất công nghiệp. Phía tây của cụm công nghiệp giáp khu cây xanh, đất công nghiệp.  Phía bắc giáp sông Lục Lầm, khu trung chuyển hàng hóa quốc tế.

Ngành nghề chủ yếu trong hai khu công nghiệp là sản xuất, lắp ráp linh phụ kiện, phụ tùng ô tô, linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng, máy móc, các ngành công nghiệp khác…

Dự kiến, năm 2023 sẽ xây dựng hoàn thành hệ thống hạ tầng kỹ thuật 2 cụm công nghiệp, bàn giao đưa vào khai thác sử dụng.

Xem thêm: Vinhomes Móng Cái – Trung tâm giao thương kinh tế

Tín hiệu tốt từ cụm công nghiệp Móng Cái

Là ông lớn trong ngành BĐS Việt Nam và luôn tìm hướng đi cho công nghiệp Việt, việc Vingroup muốn rót tiền vào 2 cụm công nghiệp sẽ tăng thêm uy tín của Tập đoàn.

Cần chú ý, đây cũng là nhà đầu tư dự án bất động sản kinh điển ở Quảng Ninh – Vinhomes Golden Avenue Móng Cái. Cơ hội đầu tư Vinhomes Golden Avenue vẫn rất triển vọng.

Dự án này được nằm bên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, điểm cuối giao với đường dẫn cầu Bắc Luân II (nối sang TP. Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc).

Cao tốc này là hành lang đường bộ và cửa ngõ giao thông kết nối các tỉnh phía Bắc Việt Nam với ASEAN và Trung Quốc. Từ đó tạo thuận lợi cho hoạt động vận tải hàng hóa đường bộ, đường biển, giao thương quốc tế qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái.

Vị trí Vinhomes Móng Cái

Đây là lợi thế đầu tư lớn khi xây dựng các khu công nghiệp tại TP. Móng Cái và phát triển khu đô thị nằm cạnh tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam.

Khu BĐS này được kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm giao lưu, trao đổi qua lại giữa các thương gia Việt Nam và nước ngoài.

BĐS Móng Cái nóng lên từng ngày

TP Móng Cái đang chú trọng hoàn thiện đoạn tuyến cuối cao tốc Vân Đồn – Móng Cái.

Đầu quý II 2022 sau khi đoạn tuyến này được thông qua. Người dân Hà Nội chỉ mất 3h đồng hồ di chuyển liền mạch qua cao tốc đến TP. Móng Cái.

Giới phân tích nhận định thị trường BĐS Móng Cái năm 2022 là thời điểm bắt đầu cho thời kỳ bứt phá.

Xem thêm: Cơ hội đầu tư sinh lời BĐS Móng Cái

Đầu tư dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Dự án Vinhomes Golden Avenue được xây dựng trên khu đất rộng 116 ha. Dự án dự kiến mật độ xây dựng chỉ khoảng dưới 40%.

Các loại hình bất động sản tại dự án bao gồm: Nhà phố thương mại, biệt thự, liền kề và các hạ tầng tiện ích khác…

shophouse vinhomes móng cái

Dự án được chia làm 3 phân khu chính là New York, Paris và Tokyo. Tương ứng là phong cách thiết kế đến từ những thành phố hàng đầu của đất nước Mỹ, Pháp và Nhật.

Với tổng số 2.322 loại hình biệt thự trong đó Paris là phân khu sử hữu lớn nhất với 768 căn. Tiếp đó là New York với số lượng 768 căn và sau cùng là Tokyo với 526 căn.

Dự án đầu tiên triển khai xây dựng tại khu vực. Vinhomes Móng Cái còn nhiều dư địa tăng giá. Vinhoms Golden Avenue là dự án đô thị tiện ích vùng biên dẫn đầu.

Sự xuất hiện của tứ trụ kim cương “Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool” tạo thêm sức hút cho khu vực vùng biên.

Đầu tư Vinhomes Golden Avenue được xác định giữ vai trò là đô thị tiên phong. Dự án sẽ đặt tiền đề cho sự phát triển của các đại đô thị tại vùng biên Móng Cái.

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư