Động thái mới cho bất động sản Quảng Ninh: Nhu cầu ở thật lên ngôi

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Các chuyên gia nhận định, hiện nay trên thị trường bất động sản, sức mua đang giảm mạnh. Tuy nhiên phân khúc có giá trị thực, phục vụ cho nhu cầu ở của các hộ gia đình với đa dạng công năng, dịch vụ, tiện ích sẽ là lựa chọn hàng đầu được khách hàng ưu tiên.

Bất động sản đáp ứng giá trị sống thực tế

Theo các chuyên gia, trước tình hình chuyển biến mới của tình hình kinh tế, sự leo thang của giá cả, sự sụt giảm của nhu cầu và niềm tin người mua, bất động sản 2023 đang trong quá trình tái cơ cấu và điều chỉnh để phù hợp hơn.

Theo báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản đầu năm 2023, gần 70% người tham gia khảo sát có ý định trong năm nay sẽ sở hữu bất động sản. Tuy nhiên, thách thức đặt ra cho thị trường bất động sản thời điểm này là sự thiếu vắng của các sản phẩm có phân khúc vừa tầm, phù hợp nhu cầu ở thật.

nhu cau o that bat dong san quang ninh 1

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái ra đời đã thúc đẩy bất động sản Quảng Ninh phát triển.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho biết, báo cáo gần đây chỉ ra rằng, thị trường đang thiếu vắng các sản phẩm nhà ở vừa túi tiền của đại đa số người dân. Những dự án bất động sản hoàn thành xây dựng với pháp lý hoàn thiện, giá cả hợp lý, mang giá trị sống thực trở nên có lợi thế.

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái đáp ứng mọi yêu cầu

Sở hữu vị thế địa lý kinh tế chiến lược khi thành phố Móng Cái là điểm trung chuyển, giao thương kinh tế, dịch vụ, du lịch giữa hai nước Việt – Trung, Vinhomes Golden Avenue Móng Cái mang đến nhiều kỳ vọng “tỏa sáng” đột phá, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực, vừa mang tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn.

nhu cau o that bat dong san quang ninh 2

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái ra đời đáp ứng mọi nhu cầu từ ở thực tới đầu tư.

Tọa lạc tại cửa khẩu Bắc Luân II, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Vinhomes Golden Avenue Móng Cái được chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng tại mặt tiền đại lộ Hòa Bình – khu trung tâm chính của thành phố. Vị trí này được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi chỉ cách cửa khẩu Móng Cái khoảng 400m.

Ngoài ra, hệ thống giao thông tại Vinhomes Golden Avenue Móng Cái còn vô cùng thuận tiện với tuyến đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã đi vào hoạt động ổn định. Điều này giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển từ Hạ Long tới Móng Cái chỉ với 1 giờ đồng hồ và Hà Nội tới Móng Cái chỉ còn 3 giờ đồng hồ. 

Dự án Vinhomes Golden Avenue được chia làm 3 phân khu chính là New York, Paris và Tokyo với phong cách thiết kế tương ứng với những thành phố hàng đầu của đất nước Mỹ, Pháp và Nhật. Với tổng số 2.322 loại hình biệt thự trong đó Paris là phân khu sử hữu lớn nhất với 768 căn. Tiếp đó là New York với số lượng 768 căn và sau cùng là Tokyo với 526 căn.

Trong các phân khu kể trên, dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái còn phát triển một loạt các loại hình sản phẩm như liền kề, biệt thự đơn lập, song lập, shophouse.

Hiện nay, biệt thự đơn lập Vinhomes Golden Avenue Móng Cái là dòng sản phẩm đẳng cấp, được giới thượng lưu quan tâm nhiều nhất bởi không gian tinh tế, rất nhiều tiện nghi và sự riêng tư gần như tuyệt đối, tạo ra môi trường sống khác biệt, không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực, mà còn mang lại kỳ vọng đầu tư sinh lời hấp dẫn.

>>> Xem thêm: 

 

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư