Thành phố Móng Cái kinh tế phát triển và hạ tầng đồng bộ 

Phong thủy Vinhomes Móng Cái vượng khí vững bền

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Phong thủy Vinhomes Móng Cái – Đẳng cấp vượng khí vững bền

Vinhomes Móng Cái tọa lạc tại vị trí đắc địa. Đáp ứng hoàn hảo phương châm “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nơi địa thế phong thủy thịnh vượng, không gian sống cân bằng.

phan khu new york vinhomes mong cai du an 3

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Golden Avenue

Vị trí chiến lược dự án Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái nằm trên khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố Móng Cái, gần kề cửa khẩu Bắc Luân II. Nơi giao lưu trao đổi qua lại giữa các thuơng gia người Việt và người nước ngoài. Dự án tiềm năng trở thành trung tâm phát triển kinh tế mới của thành phố.

vin mong cai 1

Dự án nằm tại vị trí sở hữu liên kết vùng hoàn hảo. Gần kề chợ trung tâm, bến xe và các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hà Nội – Móng Cái, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, trục đường quốc lộ 18A.

Phong thủy Vinhomes Móng Cái ấn tượng từ sự hưng thịnh

Vinhomes Móng Cái quy mô 116 ha, sở hữu mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm khoảng 28%. Còn lại là diện tích hồ điều hòa cùng không gian xanh. Đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết khí hậu, thanh lọc không khí. Trợ giúp tốt cho cư dân thành phố làm ăn kinh tế.

Đặc điểm này cũng giúp cho phong thủy Vinhomes Móng Cái gây ấn tượng với các nhà đầu tư, được coi là dự án chiến lược mà Vingroup thúc đẩy ở thành phố vùng biên.

Kết

Vinhomes Golden Avenue là đại đô thị kiểu mẫu, hội tụ đầy đủ ba yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án là tọa độ an cư lý tưởng. Đáp ứng hoàn hảo yêu cầu khắt khe nhất theo chuẩn sống mới. Dự án cũng được đánh giá là bất động sản hàng đầu trong danh mục của các nhà đầu tư các sản phẩm trong khu vực thành phố Móng Cái.

Xem thêm:

Vị trí Vinhomes Golden Avenue

Đầu tư shophouse Vinhomes Móng Cái: Thời điểm tốt!

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư