khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái

Quảng Ninh thúc đẩy hợp tác vùng: Tín hiệu tốt cho Vinhomes Móng Cái

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Điểm kết nối tuyệt vời đến Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue (Vinhomes Bắc Luân hay Vinhomes Móng Cái) tọa lạc tại phường Tân Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Đây là dự án được ví như đại đô thị vùng biên do nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và tiềm lực lớn của CĐT Vingroup.

khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái

Sơ đồ phát triển không gian Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái.

Tin tức mới từ chính quyền Tỉnh Quảng Ninh được dự đoán sẽ càng khiến cho thị trường BĐS đây thêm sôi động.

Ngày 13/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương, Quảng Ninh và Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã tổ chức hội nghị hợp tác. Mục tiêu là phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng hệ thống chính trị giữa 3 địa phương này trong giai đoạn tới, 2022-2025.

Ba địa phương này hội tụ cả 5 loại hình giao thông, đường bộ cao tốc, đường thủy, đường biển, đường sắt và hàng không. Đây chính là động lực quan trọng để trục kinh tế 2 tỉnh tiếp tục hình thành các khu vực kinh tế trọng điểm. Tạo đà tăng trưởng không chỉ cho địa phương mà còn lan tỏa cho khu vực lân cận.

Trong năm qua, cả 3 địa phương này đều nằm trong nhóm có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh thống nhất sẽ tiếp tục tập trung vào các lĩnh vực có thế mạnh của từng địa phương.

Hạ tầng thông suốt đón sóng đầu tư

Quảng Ninh có lợi thế vùng biên giới giáp với Trung Quốc, lại được đầu tư hạ tầng giao thông phát triển. Với hợp tác vùng hiệu quả, Quảng Ninh sẽ có thêm động lực để thúc đẩy kinh tế địa phương.

Vị trí Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Hợp tác kinh tế vùng biên mang đến sự gia tăng lợi ích đầu tư cực lớn.

Điều này sẽ tăng thêm mức độ quan tâm đối với chủ đầu tư các dự án BĐS lớn trên địa bàn, như với Vinhomes Móng Cái.

Với vị trí đắc địa tại TP. Móng Cái cùng thiết kế hiện đại, đón đầu sóng đầu tư vùng biên, Vinhomes Móng Cái lọt vào tầm ngắm của đông đảo nhà đầu tư.

Cao tốc Vân Đồn- Móng Cái

Từ khi dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái được thông tuyến kỹ thuật vào cuối tháng 1/2022, dự án Vinhomes Móng Cái đã ngày càng tăng thêm sức hút.

Cao tốc Vân Đồn- Móng Cái

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái.

Đây là một trong ba công trình giao thông trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh dài 200km, là tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam. Tuyến đường này nối liền cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và đường dẫn cầu Bắc Luân II. Cao tốc này tạo thành hành lang đường bộ kết nối các tỉnh miền Bắc Việt Nam với các nước ASEAN và Trung Quốc.

Tuyến đường cũng góp phần thúc đẩy vận tải hàng hóa đường bộ, đường biển và giao thương quốc tế thông qua cửa khẩu Móng Cái.

Hiện tại, dự án Vinhomes ở Móng Cái đang gấp rút được thi công, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt khách hàng trong thời gian tới.

Tuyến đường bao biển tuyệt đẹp

Cùng với cao tốc dài nhất Việt Nam, khu vực này còn sở hữu 2 dự án giao thông khác. Đó là tuyến đường bao biển, trục kinh tế Ven biển: Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái. Thứ hai là tuyến đường Vành đai kinh tế Đại lộ Hoà Bình.

Đường ven biển

 

Các tuyến đường ven biển đặc biệt phù hợp cho đầu tư nghỉ dưỡng, du lịch.

Khi 3 dự án giao thông trên được chính thức đi vào khai thác thì dự án Vinhomes Golden Avenue và TP. Móng Cái, Quảng Ninh sẽ làm nên một chu kỳ tăng trưởng mới.

Giao thông thuận lợi biến Móng Cái là nơi tụ họp của các ông lớn BĐS

Cần chú ý thêm, TP. Móng Cái là thị trường hấp dẫn, thu hút đông đảo các “ông lớn” bất động sản như Vingroup, Sungroup, FLC, Ecopark, Vinaconex,… Trong đó, dự án Vinhomes  Golden Avenue là dự án thứ hai của tập đoàn Vingroup tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Dự án được phát triển sau thành công của Vincom Shophouse Móng Cái – 2018.

Vinhomes Móng Cái có quy mô 110 ha, tọa lạc tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái. Dự kiến chủ đầu tư sẽ cung cấp cho thị trường 2.500 sản phẩm, chia làm 3 phân khu chính Paris – Tokyo – New York. Dự án hiện tại đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và đẩy nhanh tốc độ thi công giai đoạn 2 để sớm ra mắt thị trường trong quý I/2022.

Xem thêm:

Tin vui cho nhà đầu tư Vinhomes Golden Avenue 

Vinhomes Golden Avenue Quảng Ninh thúc đẩy kinh tế địa phương

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư