Bất động sản tỉnh Quảng Ninh và tiềm năng phát triển

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Sau khi được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ cùng sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân dân tỉnh Quảng Ninh, thị trường bất động sản đã phát triển siêu tốc, mạnh mẽ trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản phía Bắc.

3 khu vực của thị trường bất động sản Quảng Ninh

bất động sản Quảng Ninh

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Quảng Ninh có thể chia ra làm 3 khu vực chính đó là: khu vực truyền thống bao gồm Hạ Long và Bãi Cháy; khu vực phát triển mạnh nhờ chính sách là Vân Đồn;  những khu vực mới nổi là Uông Bí, Mạo Khê và Móng Cái.

Khu vực truyền thống Hạ Long, Bãi Cháy đã phát triển từ nhiều năm trước. Nhờ điều kiện cơ sở vật chất cũng như lợi thế gần vịnh Hạ Long mà nơi đây trở thành khu vực có tốc độ phát triển các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng như khách sạn, condotel, shophouse, biệt thự biển nhanh nhất. Đây cũng là khu vực được không chỉ các chủ đầu tư tên tuổi trong nước như Sun Group, Vingroup, BIM group, FLC, Dojiland, Lạc Hồng tham gia mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài.

Vân Đồn được biết tới là khu vực có làn sóng bất động sản phát triển sôi động nhất trong năm 2018. Sau khi sân bay Vân Đồn và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đi vào hoạt động, cùng chủ trương của nhà nước phát triển Vân Đồn thành đặc khu kinh tế đã khiến số lượng và giá giao dịch đất nền khu vực này có sự tăng trưởng rõ rệt.

Một số khu vực mới nổi như Uông Bí, Mạo Khê và Móng Cái cũng đang ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn của mình với các nhà đầu tư. Tuy không phát triển mạnh như khu vực truyền thống Hạ Long – Bãi Cháy, nhưng những khu vực mới nổi này vẫn đang có sự tăng trưởng với việc nhiều dự án bất động sản được xây dựng tại đây. Đặc biệt là dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Đôi nét về dự án bất động sản Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Thành phố Móng Cái được biết tới là một trong 2 trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Trong những năm gần đây Móng Cái đã được đầu tư rất lớn để phát triển hệ thống hạ tầng và giao thông vô cùng hiện đại. Công trình cao tốc Vân Đồn – Móng Cái có thể coi là bước đệm cho các dự án bất động sản phát triển trong đó có Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Được triển khai thi công từ tháng 2 năm 2022, Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ là dự án thứ 2 được Vinhomes mở bán tại thị trường Quảng Ninh. Với vị trí chỉ cách cửa khẩu Bắc Luân 2 khoảng 500m và cách cao tốc Vân Đồn – Móng Cái chỉ khoảng 2,5km, đây là một vị trí tại cửa ngõ giao thương kinh tế vô cùng quan trọng giữa Việt Nam và Trung Quốc. Từ vị trí của dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái, có thể dễ dàng kết nối tới các tỉnh thành qua đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái và Quốc lộ 18.

Với tổng diện tích đất lên tới 116ha, dự án bao gồm hơn 2300 căn biệt thự, liền kề, shophouse và được chia thành 3 phân khu là: phân khu New York với 768 căn; Phân khu Paris với 1025 căn; phân khu Tokyo với 526 căn. Dự kiến, các căn biệt thự, liền kề và shophouse tại Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ được mở bán trong khoảng thời gian cuối năm 2023, đầu năm 2024.

Sở hữu tọa độ kinh tế chiến lược gần kề cửa khẩu, hạ tầng giao thông đang được chú trọng đầu tư phát triển đồng hộ, Vinhomes Golden Avenue Móng Cái hứa hẹn là siêu phẩm đầu tư sinh lời không giới hạn và là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Động thái mới cho bất động sản Quảng Ninh: Nhu cầu ở thật lên ngôi

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư