Vị trí Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Ưu điểm dự án Vinhomes Móng Cái | Cơ hội đầu tư sinh lời 2022

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Những ưu điểm của dự án Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Móng Cái được chia làm 3 phân khu chính là New York, Paris và Tokyo. Tương ứng là phong cách thiết kế đến từ những thành phố hàng đầu của đất nước Mỹ, Pháp và Nhật. Với tổng số 2.322 loại hình biệt thự trong đó Paris là phân khu sử hữu lớn nhất với 768 căn. Tiếp đó là New York với số lượng 768 căn và sau cùng là Tokyo với 526 căn.

Vị trí Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Giao thông huyết mạch từ dự án Vinhomes Móng Cái

Khi thông tuyến cao tốc thì kinh tế – du lịch – thương mại sẽ phát triển vượt bậc. Theo đó, tuyến cao tốc Hạ Long – Móng Cái chính thức đi vào hoạt động. Điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh của khu vực Đông Bắc Bộ.

Với sự thuận tiện về giao thông, khách hàng chỉ mất 3 giờ để di chuyển từ Hà Nội vào Móng Cái. Mất 2 giờ lái xe để di chuyển từ Móng Cái đến Hải Phòng. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại Móng Cái cũng như tại dự án Vinhomes Móng Cái.

Địa điểm giao thương hoàn hảo

Một trong những nút giao thương kinh tế của Móng Cái chính là cửa khẩu Bắc Luân. Dự án sở hữu vị trí tại vùng biên, tiếp giáp với Đông Hưng, Trung Quốc. Nơi sở hữu nhiều dòng bất động sản đắt đỏ của Trung Quốc. Giá trị bất động sản tại đây đang ở mức 250 – 300 triệu/m2. Mức giá này đang sánh ngang với loại hình bất động sản ở trung tâm thành phố Hà Nội như khu Bắc Từ Liêm hoặc Tây Hồ. Ngoài ra, vùng biên là nơi diễn ra hoạt động xuất nhập khẩu, điều này giúp cho lượng khách di chuyển về đây nhiều. Nhận thấy cơ hội đầu tư tại đây cực lớn nên giá trị bất động sản chắc chắn có tiềm năng tăng cao trong tương lai.

Địa điểm khởi công xây dựng cảng Vạn Ninh – Tỉnh Móng Cái

Cảng Vạn Ninh tỉnh Móng Cái sở hữu diện tích 82.79ha. Với mức đầu tư lên đến hơn 2 nghìn tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành trong quý 4/2024. Điều này giúp thúc đẩy hoạt động logistics. Hệ thống xuất nhập khẩu, giao thương đều xảy ra thuận tiện. Đồng thời, hỗ trợ ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ phát triển. Đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng và ngân sách của thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Khu vực phi thuế quan 1360ha tại Móng Cái

Tỉnh Quảng Ninh đang đề xuất xây dựng khu vực phi thuế quan 1.360ha tại Móng Cái. Nếu như đề xuất được chấp thuận thì đây sẽ là nơi buôn bán, kinh doanh sầm uất. Dự kiến sẽ trở thành địa điểm kinh doanh hoàn hảo nhất nhì tại Miền Bắc. Dòng bất động sản tại đây có khả năng phát triển và tiềm lực tốt trong tương lai. Rõ ràng dự án Vinhomes Móng Cái hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ khu vực này.

Tập trung nhiều chủ đầu tư lớn

Tỉnh Quảng Ninh là nơi nhiều ông lớn như Vingroup, Sungroup, FLC dự kiến chỉ trong quý 2/2022. Với dự đoán sẽ ra mắt sản phẩm thương mại nhà ở với mức giá từ 50 triệu đến hơn 100 triệu/m2. Dự kiến ông lớn Vingroup sẽ chào đón 2000 lô tại thị trường Móng Cái. Nơi đây sẽ đổ bộ hàng ngàn nhà đầu tư tiềm năng ghé thăm.

Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ từ dự án Vinhomes Móng Cái

Với hệ thống giao thông thuận tiện cùng sự giao thương cửa khẩu rộng mở. Dự kiến giá bán tại Vinhomes Móng Cái sẽ không dừng lại ở mức x2 – x3 mà thậm chí còn x4 so với giá bán ban đầu. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cực lớn cho nhà đầu tư thông thái.

Khi Vingroup xây dựng dự án Vinhomes Bắc Luân cùng thông tin các chủ đầu tư lớn trên thị trường như Sungroup, FLC, T&T hay Ecopark cũng có dự án tại khu vực này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực này lên nhanh chóng.

Xem thêm:

Dự án Vinhomes Móng Cái là trung tâm giao thương kinh tế phát triển

Dự án Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh – Điểm sáng đầu tư ngay lúc này

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư