Phối cảnh shophouse vinhomes móng cái

Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh – động lực cho sự phát triển

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh

 

Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh là dự án nằm ngay trung tâm Phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Dự án được quy hoạch với quy mô rộng trên 110 ha với mật độ xây dựng là 48% cũng cấp cho thị trường loại hình sản phẩm phân khu New York, Paris, Tokyo vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở cũng như giá trị sinh lời cho khách hàng và nhà đầu tư.

1200px Vingroup logo svgVingroup 1

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Móng Cái là tập đoàn Vingroup – với mong muốn mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong sống cách hiện đại.

Tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh

 

Đại đô thị Vinhomes Móng Cái

Là thành phố nơi địa đầu Đông Bắc của Tổ quốc, Móng Cái có nhiều tiềm năng, lợi thế và ưu điểm lớn để phát triển kinh tế xã hội nhất là kinh tế biên mậu, du lịch, dịch vụ. Thu hút đầu tư theo đồ án chung xây dựng khu kinh tế cửa khẩu Bắc Luân 2 đã tạo những chuyển biến mạnh mẽ trong phát triển kinh tế xã hội của thành phố. Tốc độ đô thị hoá của Móng Cái là khá nhanh, bộ mặt đô thị, hệ thống hạ tầng xã hội và dịch vụ đã đạt được những bước tiến vượt bậc. Nhờ vị trí này mà dự án đón đầu lượng du khách trong và ngoài nước tới đây quanh năm. Cũng chính nhờ địa thế sáng giá này mà chủ đầu tư Vingroup đã triển khai xây dựng đại đô thị Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh.

Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư do: “hạ tầng đẹp đường nội khu rộng, hồ trung tâm, sát quốc lộ 18 huyết mạch”. Với vị trí đắc địa dự án được hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại như: Thông cao tốc Vân Đồn – Móng Cái – Tuyến đường bao biển, Trục kinh tế Ven biển Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái, Tuyến đường vành đai kinh tế Đại lộ Hòa Bình..

Tiện ích của dự án Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh

Trong tương lai TP.Móng Cái sẽ là khu vực nhộn nhịp sôi động về kinh doanh buôn bán cũng như tập trung cư dân. Dự án được nhà nước phê duyệt, pháp lý chuẩn chỉnh. Móng Cái là thành phố duy nhất của Việt Nam giáp với Trung Quốc bằng đường thủy và đường bộ, định hướng phát triển trở thành trung tâm kinh tế của cả nước.

Chuỗi tiện ích cao cấp của dự án là: hệ thống an ninh, trường học, công viên, hồ cảnh quan, các dịch vụ thương mại, y tế, sân thể thao, rạp chiếu phim, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, vườn hoa….

Xem thêm:

Vinhomes Móng Cái đô thị tiện ích vùng biên

Bài toán đầu tư tại dự án Vinhomes Golden Avenue

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư