Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đi vào hoạt động, chờ đón siêu phẩm Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sắp ra mắt

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái là một trong số những dấu mốc ấn tượng, là thành quả đầy tự hào sau nhiều năm phấn đấu của tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là tuyến cao tốc góp công lớn cho sự phát triển của bất động sản Quảng Ninh, là bước chuẩn bị cho sự ra mắt của hàng loạt các dự án lớn, trong đó có Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái kết nối 3 sân bay

Công trình cao tốc Vân Đồn – Móng Cái hoàn thiện đã nối liền tuyến cao tốc từ Lào Cai đi qua Hà Nội, Hải Phòng đến thành phố Móng Cái, tạo thành tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam với gần 600km. 

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đi vào hoạt động, chờ đón siêu phẩm Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sắp ra mắt

Đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái.

Với chiều dài 80 km, vận tốc thiết kế 120 km/h, có tổng vốn đầu tư khoảng 14.000 tỷ đồng, Vân Đồn – Móng Cái là tuyến cao tốc cuối cùng được hoàn thành của tuyến đường cao tốc dài 176km xuyên tỉnh Quảng Ninh.

Đặc biệt, đây là tuyến cao tốc duy nhất tại Việt Nam kết nối 3 sân bay Nội Bài – Cát Bi – Vân Đồn, 3 cửa khẩu quốc tế quan trọng nhất khu vực miền Bắc là Lào Cai, Hữu Nghị và Móng Cái, là cầu nối giữa các quốc gia ASEAN và các địa phương trong cả nước với Trung Quốc thông qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái.

Nhờ hệ thống cảng biển, logistics; các đầu tàu, cực tăng trưởng kinh tế của phía Bắc và các khu đô thị lớn; các khu kinh tế ven biển của tỉnh Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh và các khu kinh tế cửa khẩu với cửa khẩu quốc tế Móng Cái, tuyến đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã tạo ra những lợi thế so sánh khác biệt cho Quảng Ninh.

Có thể thấy, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã góp phần tạo ra các hành lang giao thông gắn liền với sự phát triển của các các hành lang kinh tế, hành lang đô thị, mở ra không gian phát triển, tạo ra nguồn lực, cơ hội, động lực mới để Quảng Ninh sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Đón chờ Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Là một trong 2 trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, thành phố Móng Cái trong những năm gần đây đã được đầu tư rất lớn để phát triển hệ thống hạ tầng và giao thông vô cùng hiện đại. Công trình cao tốc Vân Đồn – Móng Cái có thể coi là bước đệm cho các dự án bất động sản phát triển trong đó có Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đi vào hoạt động, chờ đón siêu phẩm Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sắp ra mắt

Quy mô dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Được triển khai thi công từ tháng 2 năm 2022, Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ là dự án thứ 2 được Vinhomes mở bán tại thị trường Quảng Ninh. Với vị trí chỉ cách cửa khẩu Bắc Luân 2 khoảng 500m và cách cao tốc Vân Đồn – Móng Cái chỉ khoảng 2,5km, đây là một vị trí tại cửa ngõ giao thương kinh tế vô cùng quan trọng giữa Việt Nam và Trung Quốc. Từ vị trí của dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái, có thể dễ dàng kết nối tới các tỉnh thành qua đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái và Quốc lộ 18.

Với tổng diện tích đất lên tới 116ha, dự án bao gồm hơn 2300 căn biệt thự, liền kề, shophouse và được chia thành 3 phân khu là: phân khu New York với 768 căn; Phân khu Paris với 1025 căn; phân khu Tokyo với 526 căn. Dự kiến, các căn biệt thự, liền kề và shophouse tại Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ được mở bán trong khoảng thời gian cuối năm 2023, đầu năm 2024.

Sở hữu tọa độ kinh tế chiến lược gần kề cửa khẩu, hạ tầng giao thông đang được chú trọng đầu tư phát triển đồng hộ, Vinhomes Golden Avenue Móng Cái hứa hẹn là siêu phẩm đầu tư sinh lời không giới hạn và là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong thời gian tới.

>>> Xem thêm:

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư