1200px-Vingroup_logo_svg

Chủ đầu tư Vinhomes Golden Avenue Móng Cái | Tập đoàn Vingroup

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ Vingroup, tiếp nối sự thành công vang dội của đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City,… Vinhomes Móng Cái là dự án được mong đợi nhất nửa đầu 2022. Chủ đầu tư Vinhomes Golden Avenue tiếp tục gây tiếng vang ở Quảng Ninh.

Sau hơn một thập niên phát triển, “Ông hoàng” Vingroup đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 tại Việt Nam về các dòng sản phẩm bất động sản với nhiều dự án lớn và dẫn đầu xu thế phát triển của thị trường. Trong đó, phải kể đến dự án hàng đầu như Vincom Shophouse Thái Hòa, Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Ocean Park,… hay mới nhất là dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Vài nét về tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Vài nét về chủ đầu tư Vinhomes Golden Avenue

Tập đoàn Vingroup là “cha đẻ” của dự án Vincom Móng Cái. Là tiền thân của tập đoàn Technocom, xuất hiện tại Việt Nam vào đầu những năm 2000, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với 2 thương hiệu chính là Vinpearl và Vincom.
Tháng 1/2012, CTCP Vincom và CTCP Vinpearl sáp nhập và từ đó tạo thành Tập đoàn với tên gọi Vingroup, hoạt động dưới dạng công ty cổ phần.

Vingroup 2

Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Châu Á với giá trị vốn hóa trên thị trường gần 16 tỷ USD. Tập đoàn Vingroup hoạt động trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: Công nghệ  – Công nghiệp – Thương mại dịch vụ.

Với mong muốn mang đến cho thị trường dòng bất động sản chất lượng và đẳng cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Vingroup luôn hoàn thành tốt trên mọi lĩnh vực, điều đất chứng tỏ vai trò tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi trong xu hướng tiêu dùng của đại bộ phận người dân trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi Tập đoàn Vingroup hướng tới

Với tầm ảnh hưởng và năng lực của mình, Vingroup đặt ra sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”, với 4 trụ cột cốt lõi là “Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại dịch vụ – Thiện nguyện Xã hội”. Những giá trị do Vingroup tạo ra đều góp phần xây dựng cuộc sống xã hội tốt đẹp hơn, góp phần tạo nên nhiều giá trị thực cho đất nước.

Những thương hiệu mang tên Vingroup

Với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Luôn đảm bảo những trải nghiệm mang đến cho khách hàng là thực tế và hoàn toàn theo phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ được vai trò của tiên phong, dẫn đầu của mình trong thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Tập đoàn Vingroup và dự án Vincom Shophouse Móng Cái

Tiện ích Vin Móng Cái

Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ Vingroup, tiếp nối sự thành công vang dội của đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vincom Shophouse Thái Hòa, Vinpearl Phú Quốc, Vincom Shophouse Bắc Kan… thì Vincom Shophouse Móng Cái là dự án được mong đợi nhất nửa đầu 2022.

Sở hữu địa thế chiến lược của tỉnh Quảng Ninh, dự án Vinhomes Golden Avenue được Vingroup triển khai xây dựng tại mặt tiền đại lộ Hòa Bình, đây là khu trung tâm chính của thành phố (đủ để hiểu Vingroup “cưng chiều” đứa con đẻ của mình biết bao, những dự án của Vingroup đều được đặt tại những vị trí cực kì đắc địa và mang tầm chiến lược cao). Được đánh giá cao về vị trí, khi dự án chỉ cách cửa khẩu Móng Cái chỉ với khoảng 400m. Nhờ vị trí này, dự án chắc chắn sẽ đón đầu lượng du khách và nhà đầu tư đến quanh năm.

Thông tin từ chủ đầu tư Vinhomes Golden Avenue

Với địa thế “Vàng”, quá lý tưởng để Vingroup phát triển mô hình shophouse, nhà phố thương mại hiện đại và sầm uất. Điểm đặc biệt nữa là dự án nằm ngay trên tuyến đường quốc lộ 18 – huyết mạch nối thẳng đến cửa khẩu Móng Cái.

Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu lượng cư dân đông đúc. Vì vậy, nơi đây ngoài sở hữu vị trí hoàn hảo thì lợi thế về sự sầm uất của cư dân là điểm sáng của dự án. Theo thông tin từ chủ đầu tư Vinhomes Golden Avenue, dễ dàng đo khoảng cách đến các vị trí chiến lược trung tâm của huyện Móng Cái như sau:

Dự án cách cửa khẩu Móng Cái 400m

Từ dự án đến chợ trung tâm 500m

Từ dự án đến bến xe khách trung tâm 1.2km

Dự án nằm gần khu thương mại dịch vụ đông đúc và sầm uất, đảm bảo tiềm năng phát triển và sinh lời “vô hạn”.

Sự “Ưu ái” của Vingroup dành cho “con đẻ” Vincom Móng Cái

Hệ sinh thái Vingroup

Với vị thế đẳng cấp cùng vị trí hoàn hả và sự đầu tư “mạnh tay” của chủ đầu tư Vinhomes Golden Avenue, đã biến nơi đây trở thành mặt hàng được săn đón nhất hiện nay. Đặc biệt, hệ thống tiện ích dịch vụ mà Vingroup xây dựng cho Vincom Móng Cái là vấn đề được nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhất hiện nay.
Theo đó, tiện ích tại Vincom Móng Cái sẽ được hội tụ của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, đáp ứng toàn bộ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của mọi cư dân.

Cùng với đó, vị trí dự án nằm ngay trung tâm phát triển của thành phố nên cư dân nơi đây sẽ nhanh chóng dễ dàng tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu cùng hàng ngàn tiện ích dịch vụ nội khu, đảm bảo phục vụ toàn bộ nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ và thuận tiện nhất.

Xem thêm:

Vị trí Vinhomes Golden Avenue

Vin Móng Cái, Vincom Móng Cái là cơ hội đầu tư tốt nhất?

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư