phối cảnh dự án vin móng cái

Vin Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue là cơ hội đầu tư tốt nhất?

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án Vin Móng Cái hay Vinhomes Golden Avenue (Quảng Ninh) được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, sau quá trình “thai nghén” dự án đã được ra mắt thị trường vào giữa năm 2018.

Dự án Vin Móng Cái hay Vinhomes Golden Avenue (Quảng Ninh) được đầu tư bởi Công ty CP Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup, sau quá trình “thai nghén” dự án đã được ra mắt thị trường vào giữa năm 2018. Đây là một dự án đặc biệt khi cung cấp cho thị trường một siêu phẩm bất động sản “2 trong 1” đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng, và dưới đây là những điều đặc biệt biến Vincom Móng Cái trở thành siêu phẩm đầu tư tốt nhất

Vin Móng Cái, Vinhomes Golden Avenue – Tâm điểm của thành phố

Vincom Móng Cái  là dự án lần đầu tiên được Vingroup cho ra mắt thị trường bất động sản Móng Cái, dự án cung cấp một sản phẩm cao cấp có thể an cư, kinh doanh và đầu tư vô cùng tiềm năng. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Móng Cái, nơi tập trung đông đúc dân cư với tiềm năng phát triển cao. Có thể kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu lớn tại thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Vin Móng Cái, Vincom Móng Cái - Tâm điểm của thành phố 

Vin Móng Cái, Vincom Móng Cái – Tâm điểm của thành phố

Lợi thế trung tâm thành phố mang lại rất nhiều cơ hội cho Vin Móng Cái, tiệm cận nhiều tuyến đường huyết mạch giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Cùng một mặt bằng rộng mang lại khả năng kinh doanh hiệu quả và cùng với đó là loạt tiện ích cao cấp mang thương hiệu Vin, sẽ phục vụ hoàn hảo mọi nhu cầu của cư dân. Chính vì vậy Vincom Móng Cái sở hữu khả năng  thanh khoản cực tốt, được các khách hàng và nhà đầu tư  đánh giá rất cao về chất lượng và giá trị tiềm năng

Giao lộ vàng kết nối giao thông

Vincom Móng Cái tọa lạc ngay tại mặt tiền của đại lộ Hòa Bình thành phố Móng Cái, đây là tuyến đường huyết mạch có thể kết nối đến nhiều địa điểm quan trọng. Từ vị trí dự án chỉ cách cửa khẩu Móng Cái khoảng 400m, đây là một trong những cửa khẩu lớn nhất cả nước giúp kết nối 2 nước Việt Nam – Trung Quốc. Chính vì vậy, Vin Móng Cái có thể tiếp  đón lượng khách du lịch trong và ngoài nước quanh năm.

Giao lộ vàng kết nối giao thông

Giao lộ vàng kết nối giao thông

Thêm vào đó, dự án còn nằm trên trục quốc lộ 18, kết nối thẳng tới cửa khẩu quốc tế Móng Cái và có thể di chuyển đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Ngoài ra dự án còn nằm gần ngay khu vực chợ trung tâm chỉ 500m với hệ thống dân cư sầm uất. Cùng với đó cư dân chỉ cần di chuyển 1.2 km là tới khu vực bến xe khách trung tâm kết nối đi nhiều khu vực khác nhau và là nơi trung chuyển hàng hóa của cửa khẩu.

Chất lượng mang thương hiệu Vingroup

Được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup, là một chủ đầu tư uy tín với thành công của rất nhiều dự án, chính là bảo chứng cho sự thành công của Vin Móng Cái (Quảng Ninh). Dự án được quản lý, đầu tư và vận hành bởi Vingroup mang đến nhiều tiềm năng phát triển của một tên tuổi lâu đời và uy tín trong ngành bất động sản.

Chất lượng mang thương hiệu Vingroup

Chất lượng mang thương hiệu Vingroup

Với những thuận lợi kể trên dự án Vin Móng Cái mang đến những ưu thế cạnh tranh  hàng đầu  so với hàng loạt  sản phẩm khác cùng phân khúc. Dự án có tính pháp lý được đảm bảo khi chủ đầu tư đã hoàn thiện toàn bộ. Vì vậy quý khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền với một sản phẩm tiềm năng như dự án này.

Xem thêm:

Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh – động lực cho sự phát triển

Tiềm năng đầu tư Vinhomes Golden Avenue

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư