Du lịch Móng Cái

Du lịch Móng Cái 5 lưu ý bỏ túi ngay

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Du lịch Móng Cái bỏ túi 5 lưu ý sau đây

Du lịch Móng Cái các tín đồ xê dịch có vô vàn điểm đến hay ho nên ghé thăm. Sau đây là 5 kinh nghiệm bỏ túi khi du lịch tại Móng Cái không thể bỏ qua.

du lich mong cai 7 1629971873Du lịch Móng Cái

1. Về thành phố Móng Cái

Móng Cái nằm ở cửa ngõ Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu liên kết vùng ưu việt, hiệu quả dịch chuyển từ Móng Cái đến các địa điểm như Hạ Long, các xã đảo,hay địa điểm văn hóa tâm linh nổi tiếng vô cùng thuận tiện.

Móng Cái được xem là vùng địa đầu của tổ quốc. Giáp với thành phố Đông Hưng tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc nơi kinh tế và xã hội phát triển mạnh mẽ. Tạo lợi thế về giao thương cũng như du lịch vùng biên.

2. Thời điểm thích hợp du lịch Móng Cái

Móng Cái là đặc khu kinh tế mới của Việt Nam. Thành phố quanh năm nhộn nhịp với hoạt động giao thương trao đổi hàng hóa cũng như du lịch. Tuy nhiên dựa vào đặc điểm khí hậu, cũng như các hoạt động văn hóa xã hội mỗi địa điểm tại đây lại có một thời gian thích hợp riêng cho du lịch

– Khoảng tháng 5 – tháng 8 thời tiết đặc trưng khí hậu nóng ẩm của mùa hè Bắc bô. Lúc này thích hợp cho du lịch biển tại các bãi tắm như đảo Trà Cổ, Vĩnh Trung,đảo Cái Chiên, đảo Vĩnh Thực, bãi Đá Đen, Cồn Mang.

du lich mong cai 1 1629971690Du lịch biển tại Móng cái

– Dịp 30/4 – 1/5, du khách có thể kết hợp du lịch Quảng Ninh với lễ hội Carvanal Hạ Long.

– Khoảng tháng 3 – tháng 6 âm lịch là mùa câu mực tại biển đảo Trà Cổ. Du khách có thể sắp xếp thời gian hợp lý. Để có thể trực tiếp trải nghiệm hoạt động thú vị này.

– Đối với du lịch văn hóa tâm linh du khách có thể tham khảo đi thăm lễ hội đình Trà Cổ ( tổ chức vào ngày 30/5 và 1/6 )

du lich mong cai 17 1629972132Du lịch vùng biên Móng Cái

3. Di chuyển đến Móng Cái bằng phương tiện gì ?

Di chuyển đến Móng Cái du khách có nhiều sự lựa chọn:

Đi xe khách, limousine

Hiện có nhiều chuyến xe chở khách đến thành phố Móng Cái tập trung ở bến Mỹ Đình. Di chuyển từ Thủ đô về thành phố Móng Cái chỉ khoảng 7 giờ đồng hồ qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng/ QL18.

Hoặc du khách có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô.

Dự kiến tháng 4/2022 khi hoàn thiện đoạn tuyến cao tốc Vân Đồn Móng Cái thời gian di chuyển từ Thủ đô về thành phố vùng biên sẽ rút ngắn xuống còn 3h đồng hồ.

4. Điểm đến không nên bỏ lỡ

Ngoài các khu du lịch biển và tâm linh kể trên, du khách có thể tham khảo các điểm như Mũi Sa Vĩ, cửa khẩu Móng Cái, chợ Trung Tâm, thành phố Đông Hưng, bãi Đá Đen, cầu Ka Long, xã vùng cao Hải Sơn, Bắc Sơn Móng Cái, Ngũ Hồ, đền Xã Tắc, phố đi bộ Trần Phú, ngon Hải Đăng Vĩnh Thực…

5. Địa điểm ăn, ở:

Tại Móng Cái có nhiều dự án, khách sạn phục vụ nhu cầu lưu trú. Như Móng Cái Palace Hotel, hoặc xa hơn tại Vinpearl Hải Phòng. Sắp tới tại xuất hiện dự án đô thị sinh thái Vincom Shophouse Móng Cái, du khách cũng đa dạng lựa chọn khách sạn có dịch vụ tốt vị trí gần hơn.
Xem thêm:
Vị trí Vinhomes Golden Avenue

Khám phá phân khu NewYork Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư