cảnh quan tiện ích vinhomes móng cái

Khám phá phân khu NewYork Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Lấy cảm hứng từ biểu tượng đặc trưng của Hoa Kỳ, phân khu NewYork tại dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái với thiết kế phóng khoáng, hiện đại và mới lạ như chính con người tại thành phố này. Vậy điều gì mang đến sự đặc biệt và mới lạ cho phân khu này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tổng quan chung về phân khu New York – Vinhomes Golden Evenue Móng Cái

Sở hữu số lượng lên đến 768 căn, mật độ xây dựng thấp, dự án biệt thự tại phân khu New York đang là dòng bất động sản của Vingroup được nhiều giới đầu tư và khách hàng trên cả nước quan tâm. Theo đó, trong đại dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái, các loại diện tích biệt thự cụ thể dự kiến như sau:

Diện tích nhà liền kề nhỏ khu 1, 2: 4x15m; 4,5x12m; 4,5x15m; 5x15m; 5x17m; 5x18m; 5x20m; 6x13m; 6x15m và 6x17m.

Diện tích Song lập ( 8x18m; 8,5x18m; 9x18m; 9,5x15m; 10x15m. Chiếm số lượng nhiều là 8x18m và 8,5x18m.

Diện tích Biệt thự đơn lập: 12x18m và 12,5x18m.

Và điều đặc biệt là phân khu New York dự kiến sẽ là phân khu mở bán đầu tiên tại dự án!

phan khu

Ý tưởng thiết kế phân khu NewYork – Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Thành phố New York được xem là biểu tượng của Hoa Kỳ. Nơi tràn đầy năng lượng, khát vọng và đẳng cấp mới. Lấy cảm hứng từ những biểu tượng, đặc trưng của một thành phố New York sầm uất và rộng lớn. Biểu tượng của kinh đô thời trang và hàng ngàn tòa nhà chọc trời đẳng cấp. Biểu tượng nữ thần tự do kết nối 5 châu lục hay cây cầu Brooklyn trứ danh.

phan khu new york vinhomes mong cai du an 1

Thiết kế phân khu NewYork mang đến ý nghĩa gì?

newyorkvinmongcai

Ý tưởng thiết kế phân khu New York lấy cảm hứng từ những tuyệt tác nghệ thuật đẳng cấp của Hoa Kỳ, tất cả hòa quyện lại tạo nên phong thái tự do, phóng khoáng, hiện đại và mới lạ như chính con người phương Tây. Không vướng bận bởi sự bó buộc cũng như thiết kế, rất thoải mái và tươi mới, truyền cảm hứng tích cực cho mọi cư dân và du khách khi đến nơi đây.

Sự gắn kết và giao thoa của thiết kế sẽ thể hiện hình ảnh và biểu tượng của “thành phố New York” thịnh vượng trong lòng Vinhomes  Golden Avenue, sự kết nối thịnh vượng này có ý nghĩa đặc biệt, nơi đây sẽ không ngừng phát triển như thành phố New York thực sự và chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân. Trở thành một thành phố đáng sống và đắt giá nhất thế giới, những biểu tượng như tháp đồng hồ, tượng đài bút chì hay tượng đài nữ thần tự do là một trong những dấu ấn đặc trưng, nói lên sự hưng thịnh, phồn vinh và đẳng cấp của thành phố nói riêng và toàn Hoa Kỳ nói chung.

Tiện ích phân khu New York – Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

phan khu new york vinhomes mong cai du an 2

Sở hữu 2 phân khu A và B, mỗi phân khu sẽ có những tiện ích khác nhau. Tuy nhiên phân khu A, lượng tiện ích sẽ nhiều hơn phân khu B. Dưới đây là hệ thống tiện ích điển hình tại phân khu New York:
Sân chơi trẻ em

 • Quảng trường nhạc nước
 • Điểm nhấn tháp đồng hồ
 • Đường dạo bộ
 • Sân vận động liên hoàn
 • Vườn botanic
 • Khu tập gym ngoài trời
 • Khu nghỉ chân
 • Quảng trường lối vào
 • Vườn cảnh quan
 • BBQ Garden
 • Sân bóng rổ
 • Sân cầu lông
 • Sân bóng bàn
 • Substation
 • Chòi cảnh quan

Những thông tin chính thức từ chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật thêm tại đây, quý khách hàng và nhà đầu tư thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất từ dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái nhé!

Xem thêm:

Tiến độ Vinhomes Móng Cái cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư

Khám phá loạt các phân khu cao cấp tại dự án Vinhomes Móng Cái

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư