shophouse vinhomes móng cái

Khám phá loạt các phân khu cao cấp tại dự án Vinhomes Móng Cái

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hệ thống các phân khu cao cấp dự án Vinhomes Móng Cái

Là một dự án khu đô thị cao cấp nên Vin Móng Cái được các kiến trúc sư thiết kế với sự chăm chút tỉ mỉ kiến tạo nên các đường nét xây dựng tuyệt mỹ. Hiểu được nhu cầu sống của những cư dân cao cấp tại dự án, nên chủ đầu tư đã phân dự án thành 3 phân khu với 3 phong cách sống hoàn toàn khác biệt, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân. 3 phân khu của dự án bao gồm : New York, Paris và Tokyo, đây là tên của 3 thành phố lớn trên thế giới và cũng biểu trưng 3 phong cách thiết kế khác nhau.

Phân khu New York dự án Vinhomes Móng Cái

Phân khu New York được lấy ý tưởng từ những công trình cao cấp tại thành phố New York, Mỹ với lối thiết kế mang tính tự do cùng màu sắc của xứ sở cờ hoa. Đây là phân khu mang những đường nét hiện đại, nhộn nhịp của một thành phố không ngủ. Phân khu này phù hợp với những khách hàng bận rộn, thích một không gian sống phóng khoáng nhưng cũng đầy đủ tiện nghi. Đây cũng là khu vực phù hợp với những gia đình trẻ có nếp sống hiện đại, năng động, yêu thích những điều mới mẻ.

Phân khu New York 

Phân khu này được xây dựng với  768 căn biệt thự đơn lập và liền kề, với đa dạng các diện tích để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sống. Theo thông báo từ phía chủ đầu tư, dự án dự kiến sẽ nhận cọc từ 1/4 đến 18/6/2022. Dự án được thi công và hoàn thiện bắt đầu từ 25/05/2022, dự kiến khách hàng có thể được bàn giao từ 22/2/2023. Cũng theo các thông tin được chủ đầu tư công bố dự án có thể ký Hợp đồng mua bán khoảng tháng 6/2022 và sẽ được nghiệm thu vào 24/3/2023.

Phân khu Paris dự án Vinhomes Móng Cái

Đây là phân khu cao cấp với lối thiết kế tinh tế mang đường nét cổ điển của một Paris lãng mạn, với phong cách đậm chất châu Âu đây hứa hẹn sẽ là một trong những phân khu hút khách nhất dự án. Được các kiến trúc sư lên ý tưởng và được bài trí với những đường nét cổ kính, sẽ mang lại một không gian sống thượng lưu, cư dân có thể chìm đắm trong một Paris thu nhỏ. Lối thiết kế này chưa bao giờ là lỗi thời và luôn trường tồn với thời gian, đây cũng là phong cách thiết kế chuẩn mực của những bất động sản cao cấp hiện nay.

Phân khu Paris 

Phân khu Paris với đại đa số sản phẩm là thấp tầng với số lượng 1028 căn. Theo tiến độ xây dựng thì dự án sẽ mở đặt cọc từ tháng 6 đến tháng 8. Dự án sẽ được thi công và hoàn thiện mặt ngoài cuối tháng 8/2022. Và khách hàng có thể ký Hợp đồng mua bán bắt đầu từ  tháng 9/2022. Các căn tại đây sẽ được bàn giao dự kiến vào cuối tháng 5/2023.

Phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái

Đây là phân khu duy nhất được thiết kế theo phong cách Á châu, phù hợp với đại đa số cư dân khi mang đến sự thoải mái, không gian sống mang đậm nét của xứ sở hoa anh đào. Với nét kiến trúc thân thuộc, phân khu này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi và ấm cúng cho cả gia đình.

Phân khu Tokyo 

Phân khu Tokyo được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện và mang đến thị trường 526 căn biệt thự cao cấp, dự kiến dự án sẽ được thi công xây dựng vào cuối tháng 11/2022. Và sẽ được bàn giao đến khách hàng vào  cuối tháng 8/2023. Dự án sẽ được đưa vào vận hành vào cuối tháng 9/2023.

Các phân khu của dự án Vinhomes Móng Cái được phân chia và định hướng nhiều phong cách khác nhau, đây sẽ là một trong những dự án mang tính “cách mạng” tại khu vực Móng Cái khi mang đến cho cư dân hàng loạt không gian và phong cách sống khác nhau.

Xem thêm:

Ngóng đợi phân khu đầu tiên mở bán Vinhomes Móng Cái

Phong thủy Vinhomes Móng Cái vượng khí vững bền

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư