Ảnh phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Những lưu ý về thủ tục mua bán dự án Vinhomes Móng Cái

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Các lưu ý về thông tin mua bán dự án Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Móng Cái đang được quan tâm rất nhiều và thủ tục mua bán dự án Vinhomes Móng Cái đang là một trong những thông tin được nhà đầu tư tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các giấy tờ và các bước để hoàn thành những thủ tục mua bán liên quan đến dự án. Hiện tại chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên để giúp quý khách hàng có thê nắm được quy trình thủ tục, chúng tôi xin phép được cập nhật quy trình của các sản phẩm cùng thương hiệu.

Bước 1: Tìm Hiểu Thông Tin về thủ tục mua bán Dự Án Vinhomes Móng Cái

Shophouse Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái hay Vinhomes Golden Avenue được xây dựng tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, đây là một trong những khu đô thị nghỉ dưỡng  hấp dẫn nhất tại miền Bắc hiện nay. Được đánh giá cao về chất lượng cùng khả năng sinh lời mà dự án mang lại, chính vì vậy rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến sản phẩm bất động sản này. Dự án sở hữu rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như Shophouse, Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề với rất nhiều tiện ích đẳng cấp Vinhomes đi kèm.

Có vị trí đắc địa tại đối diện cửa khẩu Bắc Luân 2 và nằm sát bên cao tốc Hà Nội – Móng Cái, đây là vị trí thuận lợi rất lớn trong việc kết nối đến nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước. Ngoài ra dự án còn sở hữu tầm view hiếm có khi hướng ra vịnh Bái Tử Long – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Vì vậy dự án Vinhomes Móng Cái được đánh giá là một trong những sản phẩm có tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Bước 2: Lock Căn (khóa căn)

Sau khi quá trình tìm hiểu và đã chọn được căn phù hợp quý khách sẽ báo cho chuyên viên tư vấn của sàn bất động sản. Chuyên viên tư vấn sẽ kiểm tra xem căn hộ bạn chọn đã có chủ hay chưa? Nếu hệ thống báo căn hộ đó vẫn còn thì chuyên viên tư vấn sẽ lock căn (khóa căn) để đặt chỗ cho bạn, để hoàn thành việc giữ chỗ bạn sẽ phải chuyển tiền cọc vào tài khoản của chủ đầu tư trong vòng 30.

Vì chỉ có 1 khách duy nhất được sở hữu căn hộ, nên việc lock căn sẽ đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng. Nếu sau 30 phút, chủ đầu tư vẫn chưa nhận được tiền đặt cọc thì căn hộ đó sẽ được unlock (mở khóa căn) để tiếp tục được rao bán.
Bước 3: Tiến Hành Đặt Cọc căn hộ
Sau khi chuyển tiền thanh toán để đặt cọc và giữ chỗ căn hộ cho chủ đầu tư, đây là yếu tố để đảm bảo giữ chỗ căn hộ cho bạn (số tiền cọc mỗi căn sẽ khác nhau tùy thuộc vào giá trị của từng căn). Có nhiều hình thức để chuyển tiền thanh toán như gửi trực tiếp cho phía nhà đầu tư, chuyển tiền qua tại ngân hàng hoặc sử dụng  internet banking.

Bước 4: Ký văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư

Sau khi hoàn tất quá trình đặt cọc, sẽ là bước ký văn thỏa thuận mua bán với chủ đầu tư Vinhomes Móng Cái, việc ký thỏa thuận mua bán là một bước đảm bảo tính hợp pháp và giá trị sở hữu căn hộ đối với khách hàng.  Quá trình từ khi khách hàng đặt cọc  đến việc ký văn bản thỏa thuận sẽ mất khoảng 7 ngày. Dưới đây là các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi tiến hành ký kết văn bản thỏa thuận.

– Đối với khách hàng là cá nhân:

1.  Yêu cầu CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước( bản photo và bản gốc )
2.  Yêu cầu Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: (Bản gốc )
3. Nếu ủy quyền cho người khác: Sẽ cần văn bản ủy quyền được công chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền ( bản photo và bản gốc ).

– Đối với khách hàng doanh nghiệp :

1. Yêu cầu giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (yêu cầu công chứng và phải còn hiệu lực)
2. Yêu cầu CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện doanh nghiệp (yêu cầu bản photo và bản gốc )
3. Yêu cầu giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: (Bản gốc)
4. Nếu doanh nghiệp ủy quyền cho người khác, sẽ cần văn bản ủy quyền (bản gốc) và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền (bản photo và bản gốc )
Khi văn bản thỏa thuận được ký kết thì chủ đầu tư sẽ hẹn thời gian nhận văn bản thỏa thuận. Nếu trường hợp khách hàng không thể đến nhận văn bản thỏa thuận,  thì có thể  ủy quyền cho người trong gia đình hoặc người ủy quyền đến nhận.

Bước 5: Ký Hợp Đồng Mua Bán Chính Thức

Để hoàn tất thủ tục mua bán căn hộ và hợp pháp hóa giá trị pháp lý cho quyền sở hữu của khách hàng tại dự án Vinhomes Móng Cái. Sau khi đã đảm bảo thanh toán đủ số tiền được quy định, khách hàng và chủ đầu tư sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Cát Bà Amatina. Dưới đây là những giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị để ký hợp đồng mua bán chính thức.

–  Đối với khách hàng cá nhân:

1. Yêu cầu CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước ( bản gốc + bản photo công chứng)
2. Yêu cầu Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng + bản gốc)
3. Giấy đăng ký kết hôn (đối với người đã có gia đình ) ( bản gốc + bản photo công chứng).
4. Yêu cầu giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: (Bản gốc)
5. Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác: sẽ cần văn bản ủy quyền được công chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền (bản gốc + bản photo ).

– Đối với khách hàng Doanh Nghiệp:

1. Yêu cầu giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh (yêu cầu công chứng và phải còn hiệu lực)
2. Yêu cầu CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện doanh nghiệp ( bản photo + bản gốc );
3. Nếu doanh nghiệp ủy quyền cho người khác, yêu cầu văn bản ủy quyền (bản gốc) và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền (bản gốc + bản photo )
4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có bản gốc (nếu có);

*Lưu ý : Thủ tục  mua bán dự án Vinhomes Móng Cái trên đây chỉ mang tính tham khảo, vì những thủ tục này có thể bị thay đổi theo hiện trạng của sản phẩm. Ngoài ra dự án Vinhomes Móng Cái vẫn chưa được mở bán, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mua bán mới nhất của dự án đến quý khách hàng.

Xem thêm:

Vinhomes Móng Cái là trung tâm giao thương kinh tế phát triển

Vinhomes Móng Cái – động lực cho sự phát triển

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư