Cao tốc Vân Đồn- Móng Cái

Vinhomes Móng Cái – Đón sóng cao tốc tại Quảng Ninh

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái có vị trí chiến lược để phát triển hàng hoá giao thương với các nước trên thế giới trở thành khu vực phát triển nhất. Móng Cái là khu kinh tế cửa khẩu đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Là nơi duy nhất có lợi thế ven biên, ven biển. Vùng đất này là cửa ngõ thông thương hàng hoá cực kì lớn thông qua các cửa khẩu như Bắc Luân 1, Bắc Luân 2, cảng cạn ICD. Không những vậy Móng Cái còn sở hữu Trà Cổ – một bãi biển tự nhiên đẹp nhất miền Bắc.

Vinhomes Shophouse

Vị trí địa lý ở dự án Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái là khu đô thị mang phong cách Châu Âu. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm cạnh cao tốc Vân Đồn – Móng Cái và bao quanh cửa khẩu Bắc Luân 2, một cửa khẩu lớn nhất khu vực phía Bắc. Dự án có quy mô lên đến 116 ha với các tiện ích đồng bộ khép kín bậc nhất như: bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, trường học liên cấp quốc tế, công viên, bể bơi, khu thể thao ngoài trời…Vinhomes Móng Cái sẽ là sự lựa chọn xứng tầm đẳng cấp nhất cho các cư dân thượng lưu, các thương nhân, các chuyên gia hàng đầu và các chi nhánh.

Vinhomes Móng Cái đón sóng cao tốc hoàn thiện hiện đại

Cao tốc Vân Đồn Móng Cái

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

Trước đây do giao thông đường bộ còn hạn chế không có tuyến cao tốc nào đến Móng Cái. Đặc biệt thiếu cảng nước sâu đủ tầm cỡ để phát triển giao thông đường thủy, Móng Cái chưa phát huy hết được tiềm năng của mình. Nhằm khai thác hết lợi thế của Móng Cái trong thời gian gần đây một loạt các dự án hạ tầng đồng bộ đã được triển khai và đang dần đi vào hoàn thiện. Tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cái nằm trong hệ thống cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái chính thức thông xe đầu năm 2022 rút ngắn thời gian đi chuyển từ Hà Nội – Móng Cái từ 7.5h xuống còn 3.5h.

Đặc biệt cảng tổng hợp Vạn Ninh đã được khởi công cuối năm 2021 tại xã Vạn Ninh thành phố Móng Cái. Đây là cảng biển lớn nhất Đông Nam Á sẽ biến Móng Cái thành nói trung chuyển hàng hoá không những của Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á và khu vực Đông Bắc Á với Trung Quốc.

Kết

Với vị trí đặc biệt, giao thông thuận lợi cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn hàng đầu. Trong một tương lai không xa, thành phố Móng Cái sẽ trở thành một trung tâm công nghiệp và du lịch phát triển nhất Việt Nam. Vingroup đã sớm nhìn ra tiềm năng của vùng đất này khi đã đầu tư tại đây hàng loạt dự án như Vincom, khu công nghiệp 199 ha. Đặc biệt trong năm 2022 tập đoàn sẽ triển khai dự án bất động sản quy mô và đẳng cấp nhất nơi đây đó là dự án Vinhomes Móng Cái.

Xem thêm:

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái – Cập nhật giá bán, chính sách mới

Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh – động lực cho sự phát triển

      Liên hệ ngay

TẢI BẢNG GIÁ

Scroll to Top

Đăng ký nhận
bảng giá gốc Chủ đầu tư